หลุด ตัวเครื่อง Samsung Galaxy S8 จากภาพเรนเดอร์ของผู้ผลิตเคส

January 12, 2017 9:06 pm2309 Views

งาน MWC 2017 ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เช่นเดียวกันกับการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการของมือถือเรือธงจากค่าย Samsung อย่าง Samsung Galaxy S8 ก็งวดเข้ามาทุกทีเช่นเดียวกัน แต่ก่อนจะถึงเวลาเปิดตัวจริงข่าวสารข่าวลือข่าวหลอกข่าวลวงก็จะถาโถมให้เราต้องเสพข่าวกันอย่างไม่ลืมหูลืมตากันเลยทีเดียว แถมยังต้องคอยลุ้นว่าตัวจริงจะออกมาเหมือนอย่างที่ข่าวต่างๆ ออกมาหรือไม่

Ghostek ผู้ผลิตเคสมือถือได้ปล่อยภาพเคสกันกระแทกอะตอมมิคช็อค Atomic Shock สำหรับ Samsung Galaxy S8 และมีภาพตัวเครื่อง S8 อยู่ในเคสอีกด้วย ในขณะที่ผู้ผลิตเคสไม่มีข้อมูลที่แท้จริงของตัวเครื่องอย่างวัสดุที่ใช้และการออกแบบ แต่พวกเขาต้องรู้ขนาดที่แท้จริงของตัวเครื่องให้ได้ว่าเท่าไหร่กันแน่เพื่อที่จะควบคุมการออกแบบสินค้าของตัวเองต่อไป

ภาพเรนเดอร์นี้บ่งบอกถึงของอันโค้งมนของ Galaxy S8 มาพร้อมกับช่องว่างขนาดใหญ่ที่เว้นให้กับหน่วยกล้องหลังของตัวเครื่องรวมถึงแฟลชด้วย ภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องด้านในเคสแสดงให้เห็นถึงกล้องเพียงกล้องเดียว แต่ช่องว่างขนาดใหญ่ของเคสที่เรนเดอร์ออกมานี้ก็เพียงพอที่จะรองรับกล้องคู่ของ S8 ได้ ถ้าหากว่าตัวเครื่องจริงมีกล้องคู่

ตัวเครื่องด้านหน้าที่เรนเดอร์ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ในภาพบ่งบอกว่าไม่มีปุ่มต่างๆ ใต้หน้าจอเลย ซึ่งหมายถึงตัวเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือน่าจะฝังมาลงใต้หน้าจอเลย ซึ่งตัวจอน่าจะเป็นแบบ OLED

นอกเหนือจากนั้น ปุ่มเปิดปิดเครื่องยังถูกวางไว้ตำแหน่งด้านซ้ายของตัวเครื่อง ใต้ปุ่มเพิ่มลดเสียง

ส่วนตัวเครื่องของ S8 ตัวจริงจะเป็นอย่างไรนั้น มารอลุ้นไปพร้อมกันนะครับ

ที่มา

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง (คลิกที่ tag ด้านล่าง)